Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

 

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

 

1. MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG KHÓA HỌC

Bạn chưa biết cách làm Content Marketing theo quy trình chuẩn quốc tế bám sát với thực tiễn của doanh nghiệp mình? Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để khách hàng lựa chọn bạn giữa hàng ngàn đối thủ?

Hãy tham gia vào khóa học 3C (Creative copywriting for Content Marketing) của Vinalink Academy - khóa học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung CHUẨN QUỐC TẾ do những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị đứng lớp, hé lộ những BÍ MẬT hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các PHÙ THỦY NGÔN TỪ!

Khóa học mang đến cho học viên bộ 3 kĩ năng cần thiết đã được hệ thống hóa về sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting – hỗ trợ hoàn hảo những ai đã, đang và sẽ làm nội dung trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông, tiếp thị…

 

2.  NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học 3C được sinh ra là dành cho tất cả những ai có mong muốn trở thành Master về Content trong các lĩnh vực truyền thông, báo chí, biên tập nội dung, tiếp thị và bán hàng …, bao gồm:

 Những ai cần nội dung để phát triển website, gia tăng kết quả SEO trên website vì “Content is King” - Chiến lược SEO lâu dài và hiệu quả nhất chính là sáng tạo nội dung!

 Chủ website muốn website có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ khách hàng mục tiêu sang người mua hàng thực sự. (Khóa học đảm bảo giúp doanh nghiệp gia tăng ít nhất 100% doanh số so với hiện tại!)

 Các Admin Fanpage Facebook muốn có được BÍ MẬT làm Social Media Marketing hiệu quả nhất bằng sáng tạo nội dung viral và gia tăng tập khách hàng mục tiêu, cũng như tương tác trên Fanpage hay Profile cá nhân.

 Những ai đang chạy quảng cáo Adwords, Banner hay Facebook Ads muốn sáng tạo nội dung quảng cáo hiệu quả và nhận diện tốt nhất!
 
 Các phóng viên báo chí hay nhân viên PR, truyền thông muốn gia tăng kỹ năng viết nội dung, sáng tạo nội dung hấp dẫn và gia tăng người đọc cho bài viết.
 
 Các marketer cần sáng tạo ý tưởng quảng cáo, sáng tạo Core Idea cho các chiến dịch Marketing nhằm thu được hiệu quả truyền thông và truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng mục tiêu.

 Tất cả những ai có hứng thú với Viral Content, cần tìm hiểu sâu về quy trình sáng tạo Viral Content!
 
 Những ai muốn đi sâu vào Content Marketing ở mọi lĩnh vực kinh doanh trực tuyến từ Game đến Mobile hay Web Base!
 
 Những người đã rất am hiểu về Marketing và truyền thông, nhưng vẫn cần biết thêm quy trình về Content Marketing chuẩn quốc tế để hoàn thiện khả năng tạo Owned, Earned Media trong việc Lập kế hoạch truyền thông Digital ứng dụng Content Marketing!
 

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC 

Khóa học bao gồm 3 module riêng biệt, với những nội dung dưới đây:
 

 Thực học – Thực làm: Các học viên tham gia khóa 3C của Vinalink Academy sẽ được tiếp cận, phân tích và áp dụng những bài học hữu ích nhất vào thực tế doanh nghiệp mình, từ những case study sáng tạo/tiếp thị nội dung kinh điển của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới; những chiến lược tiếp thị nội dung mà các giảng viên của Vinalink Academy trực tiếp tư vấn và hoạch định cho khách hàng.

 
 Kết thúc khóa học 3C của học viện đào tạo Digital Marketing – Vinalink Academy, 100% học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, nhanh chóng đạt được những bước tiến vược trội trên con đường sáng tạo và tiếp thị nội dung. Không phải tự nhiên mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng các ứng viên tốt nghiệp từ Vinalink mà ra.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Là khóa học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam dạy về QUY TRÌNH SÁNG TẠO TIẾP THỊ NỘI DUNG CHUẨN QUỐC TẾ với sự giảng dạy trực tiếp của những chuyên gia hàng đầu dày dạn kinh nghiệm.

Những người "truyền lửa" cho học viên trong khóa học này gồm có:

Mr. Tuấn Hà - CEO Vinalink, giảng viên B2B và Services Marketing Focus Hours tại các khóa học thạc sĩ 
 

Mr. Trần Minh  - Giảng viên khóa học Marketing Online, giảng viên Topica, từng làm marketing cho các thương hiệu lớn như KangNam, Đông Á, Dr Spiller, 168 Group, Eway. VietHousing …
 
 
Mr. Mai Xuân Đạt – Giảng viên chính thức của Vinalink Academy, sáng lập thương hiệu SEONgon và iTrain, Phó Giám Đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Top 5 công ty uy tín hàng đầu trên thị trường Google Adwords).

5. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Ngay trong thời gian diễn ra khóa học và sau khi kết thúc khóa học 3C tại học viện Vinalink Academy, rất nhiều học viên đã gặt hái được những thành quả đầu tiên.

 

6. CHI TIẾT HỌC PHÍ - LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ

 

Chi tiết học phí và ưu đãi

 

 Học phí gốc : 8. 900.000 đồng/học viên

 Tặng ngay 3.000.000 đồng cho học viên đăng kí trước khai giảng 10 ngày, học viên từ trung tâm khác sang, học viên thân thiết của Vinalink Academy!

 ĐẶC BIỆT GIẢM THÊM

- 10% học phí cho nhóm 2-4 người!
- 20% cho nhóm 5 người/đối tượng sinh viên/học viên cũ của Vinalink!
Khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng online trị giá 1.900.000 đồng cho 10 người đăng kí đầu tiên! Chỉ 10 người đăng kí đầu tiên!

 

 

 
 
Địa điểm khai giảng

Khu vực miền Bắc
85 Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân , Hà Nội
(04)382.12345
Hoặc  094.243.0306 – 0976.636.734 – 0968.968.315

Khu vực miền Nam
Số 6 Phan Đình Giót, thành phố Hồ Chí Minh
(08)39.68.38.38 ( Hỗ trợ 24/7)
Hoặc 01626.71.77.00 – 09.04.71.77.00

Các bài viết khác
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo